TUYỆT CHIÊU PHONG THỦY GIÚP BUÔN MAY BÁN ĐẮT – HOSTINGWEB.VN

Thuật phong thủy đang ngày càng thu hút sự quan tâm của giới doanh nhân. Mong ước về sự phát đạt thể hiện từ khâu thiết kế, bài trí không gian đến việc sử dụng các pháp khí phong thủy

Phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng. Mặc dù thuộc về vấn đề tâm linh huyền bí. Nhưng không thể phủ nhận sức mạnh mà các yếu tố phong thủy đem lại cho người bán hàng. Do đó, ngay khi chuẩn bị đi xem mặt bằng để mở cửa hàng. Bạn hãy trang bị cho mình những thông tin phong thủy cơ bản cần thiết nhé.

Địa điểm

Phải kích thích tài khí, tiền tài sẽ tự nhiên mà đến. Mỗi cửa hàng hoặc phòng làm việc đều có một vị trí có tài khí mạnh nhất. Làm cho vận thế của công ty hưng thịnh, đem đến tài lộc cho công ty. Văn phòng làm việc là khác nhau cho nên vị trí của tiền tài cũng khác nhau.

Hình dạng căn nhà, nội thất, cửa ra vào

Với hình dạng vuông vắn, cửa hàng của bạn sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái và giúp “khí” được lưu thông. Cửa hàng cũng không nên quá nhỏ, gây cảm giác chật chội và thu hút “tà khí”.

Phương pháp cơ bản để thúc đẩy tiền tài. Mỗi cửa hàng hay văn phòng làm việc đều có tài vị. Nếu không có biện pháp thúc đẩy thì khó có được tài khí. Chúng ta cần phải lợi dụng các yếu quyết phong thủy để thúc đẩy tài khí.

Trong đó, phương pháp đơn giản nhất là sử dụng một cái bình trồng cây xanh. Khí mà cây xanh phát tán ra thúc đẩy tài khí. Nhờ đó mà có lợi cho việc làm ăn kinh doanh của cửa hàng hoặc phòng làm việc…

Loại bình cây cảnh được nhiều người ưa chuộng nhất là cây Vạn niên thanh, cây phát tài, còn các loại cây khác cũng có thể dùng được như Trường xuân, Trúc quân tử.

Phương pháp đưa quý nhân tới cửa hàng có thể đem lại tài lộc. Phong thủy có hai khái niệm có nguồn gốc từ thiên tinh học là Bạch Hổ (tiểu nhân) và Thanh Long (quý nhân).

Chúng ta cần phải biết cách thiết kế phù hợp để có thể đạt được những lợi ích mà Thanh Long mang tới, biến mỗi vị khách trở thành quý nhân.

Chỉ cần bạn đứng ở trong cửa hàng hoặc phòng làm việc hướng ra cửa chính. Bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ. Ứng dụng cụ thể là để cho khách đi vào theo lối Thanh Long và tránh sử dụng hướng Bạch Hổ.

Màu sắc nội thất

Màu sắc nội thất ảnh hưởng không chỉ đến tâm lý người mua hàng mà còn là một  yếu tố không thể thiếu trong phong thủy. Theo nhiều nghiên cứu và phân tích. Màu sắc nội thất từ đồ dùng, tủ kệ, màu đèn, sơn tường có tác động nhất định. Mãu sắc ảnh hưởng cảm nhận của người mua hàng cũng như tâm lý của người bán. Chẳng những vậy mà các màu sắc trung tính như vàng kem, hồng nhạt được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng. Chúng tạo sự ấm áp vừa đem lại không gian tươi sáng. Màu sắc nội thất không chỉ được xem xét dưới góc độ người mua hàng mà còn được cân đo đong đếm sao cho hợp với tuổi, với mệnh nữa.

hostingweb.vn

– Người mệnh Kim sẽ hợp với các màu vàng hoặc có ánh vàng, màu trắng.

– Mệnh Mộc sẽ hợp với các màu xanh hoặc xanh đen.

– Mệnh Thủy nên lựa chọn màu sắc nội thất có màu đen hoặc trắng.

– Mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu sắc như xanh, đỏ hoặc hồng.

– Mệnh Thổ nên chọn các màu như đỏ, hồng hay vàng đất.

– Bạn có thể kết hợp các màu sắc với nhau để tạo nên sự hài hòa cho cửa hàng của bạn.

Khung cảnh bên ngoài cửa hàng

Không nên lựa chọn vị trí trong ngõ cụt hoặc có đường đâm thẳng hướng vào cửa hàng. Với các vị trí có mặt tiền trên phố, bạn nên tránh những nơi có cây lớn hay cột điện lớn chắn ngay trước cửa. Đồng thời nên tránh những địa điểm mà ngay phía trước mặt có đường giao nhau chữ T, chữ Y. Tuy nhiên, trong trường hợp địa điểm này đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn vẫn có thể khắc phục được những hạn chế này.

Nuôi cá cảnh để hóa giải điều hạn chế của cửa hàng – phong thủy cơ bản.

Nuôi cá cảnh để hóa giải điều hạn chế của cửa hàng – phong thủy cơ bản.

Đơn giản nhất chính là bố trí cửa ra vào hợp lý, vừa tiện lợi cho người ra vào, trông hàng mà cũng có thể hóa giải những trở ngại. Cùng với đó, bạn có thể trồng thêm hoa, cây cảnh trước cửa hàng. Cây làm có thêm không khí tươi mát và hạn chế bụi bẩn. Bạn có thể bố trí bể cá nhỏ trong cửa hàng theo phong thủy để hóa giải những trở ngại, lưu chuyển khí trong cửa hàng.

Vật phẩm phong thủy

Việc bố trí các vật phẩm phong thủy trong cửa hàng kinh doanh đã không còn xa lạ với nhiều người kinh doanh. Mới mục đích gặp dữ hóa lành, giúp chủ hàng có thể hóa giải những điểm hạn chế trong cửa hàng. Các vật phẩm phong thủy được bố trí hài hòa sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng. Một số vật phẩm phổ biến như:

– Tượng Phật Di Lặc với mong muốn đem lại sự an lạc, may mắn, vui vẻ và hạnh phúc cho gia chủ.

– Tỳ hưu từ lâu đã được tin là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, đem lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, trấn trạch, trừ tà khí…

– Thiềm Thừ với hình dạng con cóc 3 chân. Cóc trên lưng có nốt sần theo hình chòm sao Đại Hùng. Miệng cóc ngậm tiền vàng, ngồi trên giá tài lộc. Hai bên sườn là hai xâu tiền cổ. Cóc được coi là đại diện cho thần tài, đem lại tiền tài, giữ tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt đối với cách bố trí Thiềm Thừ. Sáng quay mặt ra ngoài, tối mới quay mặt vào nhà. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng nên quay đầu Thiềm Thừ hướng vào cửa hàng để luôn mang tài lộc vào cho cửa hàng.

hostingweb.vn

– Bắp cải hoặc cải thảo phong thủy với hình dáng như chiếc túi dùng để chứa tiền tài. Vật này được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để giúp “giữ tiền” cho mình.

– Mèo may mắn Maneki Neko đến từ Nhật Bản cũng . Thường được làm bằng gốm hoặc sứ. Mèo đuôi ngắn giơ tay như đang vẫy chào.

Tham khảo phong thủy cho Website tại Hostingweb.vn

About the Author