xx

Thuê hosting được tặng website miễn phí

ƯU ĐÃI ĐẶC  BIỆT TẶNG KHÁCH HÀNG

Thuê Hosting tặng Website

Hỗ trợ cho các bạn muốn kinh doanh online hay khởi nghiệp, Chính Nhân tặng ngay 1 Website hoàn chỉnh khi thuê Hosting. Chương trình áp dụng từ 01/09/2017 đến 30/11/2017

Thiết kế website như xây một ngôi nhà, bạn cần có một giao diện thân thiện, hỗ trợ đáp ứng:

  • Nền tảng vững chắc, tích hợp module ngoài
  • Truy cập nhanh và dữ liệu nhẹ
  • Bảo mật tốt cùng chi phí hợp lý

Tất cả điều đó sẽ có tại Chính Nhân khi bạn thuê Hosting của chúng tôi.

Vì sao bạn cần thuê hosting Chính Nhân nếu muốn khởi nghiệp thành công?

Hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như: ftp, www… Nơi bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Hosting là để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp,… Vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định mỗi khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP). Còn nếu bạn truy cập vào Internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi. Do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường CNTT nhiều năm liền, chúng tôi đã xây dựng nhiều server ổn định, uptime nhanh! Hãy học lập trình và trải nghiệm sự tự do qua việc tạo web miễn phí trên server của chúng tôi: PHP, MySQL, FTP, Cpanel và hơn thế nữa.

Bạn có ý tưởng vĩ đại nhất? Chúng tôi có nền tảng host tốt nhất, sẵn sàng phục vụ.

Mỗi tài khoản host sẽ được Chính Nhân cho tên miền miễn phí. Chỉ cần đăng ký và nhận tên miền miễn phí bạn muốn, không tốt bất kỳ khoản phí nào! Chúng tôi có số lượng lớn các tên miền miễn phí dành cho bạn.

Tất cả những gì bạn cần là khởi động, học hỏi, xây dựng, phát triển ý tưởng và tạo website miễn phí đầu tiên cho riêng bạn. Nền tảng web hosting của chúng tôi phù hợp hoàn toàn với những ai muốn trải nghiệm môi trường web, và bắt đầu chinh phạt thế giới số. Đăng ký thuê hosting ngay, tại đây, nó sẽ là dấu mốc để bạn trở thành một webmaster đúng nghĩa!

Nhận một website miễn phí BÂY GIỜ!

Thuê Web hosting giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Chính Nhân giúp mọi người tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi tạo trang web, bằng việc cung cấp dịch vụ thuê hosting giá rẻ với chất lượng vượt trội. Các tính năng cao cấp của một premium web hosting và đội ngũ hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp sẽ dành riêng cho bạn khi thuê hosting của chúng tôi.

Bất kể bạn đang ở đâu trên mạng internet, bạn cần biết chắc rằng bạn phải thay đổi một cách thông minh hằng ngày. Tính năng vượt trội chính là yếu tố Chính Nhân lấy làm mũi nhọn để đảm bảo không chỉ là một nhà cung cấp phù hợp với mọi người, còn là một nhà cung cấp mà những người dùng thông minh lựa chọn.

Từ 1/9/2017 đến 30/11/2017

Domain

Giảm giá mạnh khi thanh toán 10 năm.

Hosting

Hosting dung lượng lớn, tốc độ cao

WebSite

Tặng thêm giao diện đẹp.

Tham gia ngay

chỉ 25.000đ/tháng

Hơn 200 mẫu website miễn phí

Tạo ngay website của bạn ngay hôm nay Xem thêm