Hosting Web – Hosting chất lượng cao – Giải pháp dữ liệu trực tuyến từ Công ty TNHH Vi tính Nguyên Kim

Hosting Web – Dịch vụ từ Công ty TNHH Vi tính Nguyên Kim.

Hosting Web – Hosting chất lượng cao. Giải pháp dữ liệu trực tuyến từ Công ty TNHH Vi tính Nguyên Kim mang lại giá trị tối đa cho gói dữ liệu trực tuyến của bạn.
Hosting web là thành viên của Công ty TNHH vi tính Nguyên Kim, hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Hiện là nhà cung cấp với chất lượng hosting hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Dữ liệu trực tuyến. Với lợi thế trung tâm dữ liệu với băng thông kế nối 500Gps. Phát triển dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội sử dụng gói giải pháp lưu trữ dữ liệu chất lượng cao, ổn định với chi phí ưu đãi.
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và thiết bị CNTT cho nhiều đơn vị trong cả nước. với đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin công nghệ hiện đại nhất. chúng tôi cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin, Lưu trữ dữ liệu trực tuyến doanh nghiệp tối ưu. Hosting web không ngừng nghiên cứu và nâng cấp cơ sở công nghệ. Chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi cho khách hàng mới đăng kí. Tri ân, khuyến mãi cho khách hàng sau bán hàng. Hosting Web cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tin cậy, nhanh chóng, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.
Hosting web

Các dịch vụ:
http://hostingweb.vn/hosting-linux/

Hosting Web – Tên miền – Website ứng dụng công nghệ đi kèm. Sản phẩm tên miền, email doanh nghiệp, bản quyền phần mềm, quảng cáo, quản trị máy chủ.

Bảo mật & An Toàn (Có hệ thống lưu trữ dữ liệu dự phòng được sao lưu tự động & tường lửa hạn chế tối đa tấn công từ bên trong và bên ngoài)

Chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 để xử lý trong mọi tình huống.

About the Author