Hostingweb

Dịch vụ từ Công ty TNHH Vi tính Nguyên Kim.

Hosting web là thành viên của Công ty TNHH vi tính Nguyên Kim, hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Hiện là nhà cung cấp hosting chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Máy chủ của Hosting Web đặt tại trung tâm dữ liệu (Data Center) Viettel IDC với môi trường hosting rất chuyên nghiệp và ổn định, được theo dõi liên tục 24/24 bởi đội ngũ quản trị mạng dày dạn kinh nghiệm. Với lợi thế trung tâm dữ liệu với băng thông kế nối 500Gps. Chúng tôi phát triển dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội sử dụng gói giải pháp lưu trữ dữ liệu chất lượng cao, ổn định.

Bên cạnh việc đầu tư hệ thống máy chủ, thiết bị ngoại vi tốt, việc bảo trì, bảo dưỡng, khắc phục sự cố kịp thời, nhanh chóng cũng là một sự đầu tư đúng hướng, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, kéo dài tuổi thọ cho hệ thống. Hiểu được điều này, hiện nay chúng tôi luôn có kỹ thuật hỗ trợ nhằm giúp quý khách hàng bảo vệ tốt hơn, vận hành ổn định hơn, mang lại hiệu quả cao cho hệ thống dữ liệu trực tuyến.

Đội ngũ chuyên viên hiện nay là tập hợp những kỹ thuật viên trẻ, năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tin cậy nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật đạt trình độ cao, đạt các chứng chỉ chuyên ngành trong lĩnh vực CNTT như IBM, Microsoft, CCNA, CCNB ….

Chúng tôi cam kết:

Hỗ trợ kĩ thuật trong thời gian nhanh nhất.

Tuyệt đối bảo mật thông tin, dữ liệu của khách hàng.

Giá cả phải chăng, phù hợp và ưu đãi hơn so với thị trường.

Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, trong các lĩnh vực mà công ty đang hoạt động, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 để xử lý trong mọi tình huống.

Ngay từ ban đầu, Hosting Web đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng. Là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần và vật chất cho toàn thể nhân viên công ty.

Với những nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới. Hosting Web luôn hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành công ty quy mô chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ.

Với tôn chỉ kinh doanh “Chữ tín đặt lên hàng đầu “. Hosting Web luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng. Để bạn thật sự cảm thấy “Đến với Hosting Web là sự lựa chọn hoàn hảo”

Nguyên Kim Chính Nhân hiện là đối tác chiến lược đáng tin cậy với các dòng sản phẩm CNTT, và các gói dịch vụ cơ bản:

Gói Hosting Web: http://hostingweb.vn/hosting-linux/ 

Gói đăng kí tên miền Tiếng Việt: http://hostingweb.vn/ten-mien/

Gói Website miễn phí: http://hostingweb.vn/kho-web-mau/

Với phương châm: “KHÁCH HÀNG NHƯ NGƯỜI THÂN” chúng tôi luôn nỗ lực tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển kinh doanh của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trước và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất.

Với tất cả nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, Cty đã đạt được các chứng nhận danh giá của các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực CNTT như IBM. HP … Một lần nữa khẳng định chất lượng mang đến cho người dùng.